Thursday, May 28, 2015

PIANGDIN ACADEMY: ข่าวลับกรองแล้ว 28 พฤษภาคม 2558 (โปรดใช้วิจารณญาณ...
ข่าวลับกรองแล้ว 28 พฤษภาคม 2558 "องคมนตรีร่างทรงกำลังฮิตปิดความจริงไม่ได้"

สืบความลับจับมาตีแผ่เผยแพร่เป็นประจำในขบวนการประชาธิปไตยไทยในสแกนดิเนียเวียโดยกลุ่มเสียงประชาชนไทย(สปท.)  http://thaiscandemo.blogspot.com/

*วังสาย"เทพถ่างบ่างเปรม"โกรธจัดที่ทักษิณเปิดโปงว่าองคมนตรีกับทหารหนุนหลังม็อบอันธพาลกปปส.ก่อจราจลปิดกรุงเทพและหนุนหลังให้คสช.ยึดอำนาจถึงขนาดออกตัวไม่กลัวอายเริ่มจากเมธเฟอรารี่,เกษม วัฒนชัย,และรวมสายโหนวังออกลุย*สุเมธ ตันติเวชกุลคนสนิท"เทพถ่าง"เปิดหน้าบอกคสช.ตรงๆให้แก้เผ็ดทักษิณเล่นงานปูเต็มๆว่า"คนสร้างหนี้ข้าว6-7แสนล้านต้องรับผิดชอบ"(มติชนออนไลน์และASTV26พค.58)...อย่างนี้ก็รู้แน่ชัดแล้วว่าศาลจะตัดสินปูผิดอาญาพร้อมยึดทัพย์แน่ๆ*ประยุทธ์สั่งการให้ก.ต่างประเทศยกเลิกหนังสือเดินทางทักษิณทันทีโดยอ้างความผิดมาตรา112 จากคำสัมภาษที่พูดถึงองคมนตรีทั้งๆที่ยังไม่เริ่มดำเนินคดีมีผลทันที26พค.58(ข่าวสารนิเทศ ก.ตปท.27พค.58เวลา13:59:08)...มีคนท้าให้คสช.กล้าๆหน่อยแน่จริงให้ถอดยศยึดเครื่องราชทักษิณด้วยประชาชนจะได้เชื่อสักทีว่าคสช.แน่จริง555*ตือโป๊ยก่ายประวิทออกปากหนักใจกับการกระจายข่าวของโซเชียลมิเดียเพราะหลังจากทักษิณตีแซกหน้าองคมนตรีและคสช.ตัวเองกลับแอบไปสิงคโปด่วนแบบเช้ากลับเย็นในเวลาเดียวกับที่ทักษิณอยู่สิงคโปพอดีสื่อโซเชียลมิเดียก็ยังรู้*หลังจากทักษิณออกข่าวองคมนตรีผู้ใกล้ชิดวังดั่งคอหอยกับลูกกระเดือก,คสช.ก็รับลูกหนักใจของตือโป๊ยก่ายประวิทต่อโดยเฉพาะเรื่อง"วังเน่าใน"สั่งหน่วยข่าวปฏิบัติการจิตวิทยากระจายข่าวพร้อมกันขู่สื่อโซเชียลมิเดียทั้งหลายห้ามพูดถึงทั้งข่าวหรือภาพเกี่ยวกับพระราชวงศ์ทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆเพราะถือว่าไม่ได้รับบรมราชานุญาติจากวังจึงถือเป็นความผิดม.112(เข้าขั้นมั่วหนัก)จะเอาผิดทุกกรณี...แต่ที่แปลกแต่จริงองคมนตรีหลายคนรวมทั้งเกษมคนใกล้ชิดเทพถ่างกลับกล้าลดตัวไปเป็นลิ่วล้อคสช.ช่วยส่งไลน์กระจายข่าวปจว.ทหารนี้ด้วย*ประยุทธ์เปิดหน้าออกมากางปีกปกป้ององคมนตรีรับผิดเองว่าคิดเองทำเองแต่ไม่มีคนเชื่อเพราะวันที่ยึดอำนาจยุทธ์จะเกษียนอายุแล้วอีกไม่กี่เดือนปกติลูกน้องไม่มีฟังคำสั่งแล้วแถมยุทธ์ยังงี่เง่าจะเอาบารมีที่ใหนมาสั่งให้ทหารยึดอำนาจได้*พล.ต.อภิรัชต์ คงทรนวย ณ.กองสลากอาบอบนวดลูกชายจ๊อดกบฏขอโหนกระแสให้สัมภาษไทยรัฐฉบับวันที่25พค.ล่อทักษิณล้มเจ้าเอากับเขาด้วย...อยากจะถามว่าทุกวันนี้เชียร์ลูกพี่ประยุทธ์สูงเสมอเจ้าเรียกประยุทธ์เป็น"ท่านผู้นำสูงสุด"ทุกครั้งเมื่อเอ่ยถึงและล่าสุดหลุดปากว่า"ผมจะฟังท่านผู้นำสูงสุดเพียงคนเดียว"...จะว่าอย่างไร?

*วังสายเสี่ยก็ใช่ว่าจะเงียบล่าสุดส่งคลิปกระจายข่าวจากเยอรมันผ่านยูทูป(โซเชียลมิเดียเหมือนกัน)เรื่องทีปังกรมีความสุขอยู่กับท่านพ่อฝึกขี่ม้าหวังว่าแฟนข่าวจะกระจายต่อให้...อย่างนี้จะจับใหมครับท่านองคมนดนตรี??*คุณลุงเป็น"ปากินสัน"แต่คุณป้าเป็น"ปาไม่กินเส้น"พอเดินออกกำลังกายในวังหัวหินเจอกันทีไรคุณป้าตกใจกลัวคุณลุงจะทำร้ายทุกที...ไม่รู้ว่าเคยแอบทำอะไรผิดไว้แต่ปางก่อนมาถึงตอนความจำเลอะจึงตกกะใจเป็นประจำ*เวรกรรมกำลังตามไล่ล่าคนสนิทคุณลุงอีกสองคนคือถนัด คอร์มัน วันนี้เป็นโรคปากินสันเหมือนลุงนอนสั่นอยู่บนเตียงมานานพอ10ปีแล้วขยับตัวไม่ได้พูดไม่ได้...ส่วนอีกรายคือจำลอง5ขันหลบไปนอนสั่นเตรียมตัวตายเล้นกายไม่ให้ใครรู้...สปท.พอรู้แหล่งจะแยงข่าวนำมาเสนอต่อไป//


---------------จบ-----------

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Lesson 1: Learning Grammar Through Conversations

Lesson 1: Learning Grammar Through Conversations Lesson 1: Learning Grammar Through Conversations ...