Friday, May 1, 2015

ข่าวส่วนตัว คุณพลอยไพลิน วันนี้


ได้รับข่าวก้อมอันนี้มา แต่ไม่ทราบว่าเป็นพลอยไพลินคนไหน... อ่านเอาเพลินนะครับ อิ ๆ
แต่ไม่มีภาพประกอบนะครับ26 เมษายน 2558

พลอยไพลินพาลูกกับผัวที่เป็นตัวเป็นตนของพลอยมาอวดคะ ไม่ใช่คนในคลิปอมแท่งอ้อยนะคะ ขนาดไม่ใหญ่เท่าคนนั้นหรอกคะ แต่ทำลูกให้พลอยสองคนแล้วคะ ก็พากันมากราบคุณน้าทอม ผัวพลอยเคยได้ยินแต่คุณตาทวดของพลอยรวยที่สุดในโลก ก็อยากมาเห็นด้วยตาตัวเอง  เดวิดสามีพลอยตื่นเต้นมากตามประสาคนอเมริกาตื่นรวย เขาคาดว่าคุณน้าทอมของพลอยจะฝากขวัญถุงให้น้องแม็กซ์และน้องลีโอ เป็นกอบเป็นกำตอนกลับบ้าน แต่กลับมาเที่ยวนี้แปลกตาดูคนไทยจนไปเยอะ ส่งสัยเพราะพลอยผลาญเงินภาษีเรียนไปเรียนการดนตรีที่ออสเตรียไม่จบก็เป็นได้ ทำไงได้ละ มีตาทวดเป็นเทวดาลูกๆหลานๆเหลนๆก็ไม่ต้องเอาดีทางการงานเหมือนคนทั่วไป แค่สร้างภาพว่าเก่งทุกอย่างดังทุกเรื่องไปวันๆ
 พลอยลืมบอกไปคุณน้าทอมไม่ชอบชื่อฝรั่ง เพราะจะนำมาสร้างภาพหากินกับคนไทยไม่ได้แน่ น้าทอมกำลังไปเข็ญโปรเจ็คใหญ่มาทำรถไฟฟ้ากับจีนในไทย เลยตั้งชื่อเสียใหม่ให้เป็นแบบไทยๆ  น้องแม็กซ์เรียก "จุลรัตน์" ส่วนน้องลีโอชื่อเรียกว่า "ภัททพงศ์"ดีกว่า คนไทยจะได้จำง่ายๆ ไหนๆในอนาคตข้างหน้าทำอะไรไม่เป็น เอาตัวไม่รอดแบบเด็จยายของแม็กซ์ก็มาเกาะภาษีคนไทยกินแบบที่พลอยและน้องสาวทำกันตอนเด็กๆ เพราะพ่อเลี้ยงพวกเราไม่ไหว แม่พลอยเลยเขียนด่าประจานพ่อปีเตอร์ในหนังสืองานศพน้องภูมิ เจนเซ่นให้พวกไฮโซอ่านกันมันส์ ตามนั้นค่ะแม่ยายวัยกลับของเดวิด ไม่ปลื้มพาลลูกเขยเชื้อเม็กซิกันตัวนี้ ทำยิ้มหล่อปลื้มแต่ญาติข้างพลอยทั้งวัน เงินเดือนกระจอกๆของเดวิดอยู่ที่อเมริกาจะส่งแม็กซ์เรียนไปโรงเรียนดีๆไม่ได้เลย ก็ต้องมากราบมาคลานกราบขอค่าเลี้ยงดูจากคุณน้าทอมที่รวยอู้ฟู่ยึดที่ดินคนจนไปทั่วไปเพื่อยื่นให้เศรษฐีเพื่อนจุฬาฯเอาไปหาช่องรวย ทุกคนพาตื่นเต้นที่พลอยมีลูกผู้ชายตั้งสองคน เห่อกันมากค่ะNo comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Would ChatGPT as a top AI Engineer choose: the U.S. or China as its Country of Citizenship?

 Me: Compare China and The United States in all aspects and conclude which country is summarily a stronger country. ChatGPT Comparing China ...